Thông điệp lãnh đạo

Công ty Cổ phần NSControl (NSControl) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng, đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của Công ty trong thời gian qua.

Ngay từ khi thành lập, bằng chính sách phát triển đúng đắn, sự nỗ lực của toàn thể CBNV và Ban lãnh đạo, sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác; hiện nay NSControl đã từng bước phát triển vững mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình trên lĩnh vực dịch vụ Logistics.

Trên cơ sở những thành tựu đạt được, NSControl đã mạnh dạn xây dựng tầm nhìn chiến lược cho các năm tiếp theo là trở thành “Công ty cung cấp dịch vụ về Logistics hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực và trên trường quốc tế”.

Sở hữu tài sản có giá trị lớn nhất là đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp cộng với môi trường làm việc năng động, đặc biệt là ý chí quyết tâm, đoàn kết của Ban lãnh đạo, NSControl hoàn toàn có thể tự tin vào việc hoàn thành tầm nhìn chiến lược đã đặt ra.

Với triết lý “Chung sức tạo thành công” NSControl cam kết sẽ luôn đồng hành và chia sẻ lợi ích với khách hàng trên cơ sở không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra những dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn coi trọng phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị ổn định, lâu dài với các đối tác, không ngừng cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống người lao động, thực hiện tốt trách nhiệm với cổ đông, nhà nước và xã hội.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Qúy khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *